Giới thiệu Sportswear Concept

Sportswear Concept là một nơi mua sắm tiện ích và lý tưởng dành cho các thượng để yêu thích tập luyện thể thao hay quan tâm đến thời trang năng động.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nhu cầu tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe là vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó, tại Sportswear Concept, Khách Hàng dễ dàng tiềm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mỹ riêng từ các thương hiệu đình đám.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu từ chất liệu vải an toàn, tốt cho sức khỏe và độ đàn hồi, thấm hút mồ hôi cao giúp thúc đẩy quá trình tập luyện thể thao. Tại Sportswear Concept, đội ngủ nhân viên luôn lắng nghe và tiếp nhận các phản hồi và phúc đáp trong thời gian nhanh nhất nhằm tạo sự hài lòng và yên tâm khi mua sắm.

Khoảng cách địa lý sẽ không còn là rào cản vì chúng tôi nhận chuyển hàng toàn quốc với thời gian nhận hàng từ 1 - 5 ngày tùy vị trí. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành trong thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ tiền hành đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, với hóa đơn trên 500,000, khách hàng sẽ được freeship toàn quốc.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay tại Facebook: www.facebook.com/sportswearconcept

Trân trọng.